Tổng Hợp Những Giống Chó Golden Lai Đẹp Nhất Trên Thị Trường

Cập nhật giá chó Golden lai

Hiện nay, xu hướng nuôi thú cưng đang hướng đến các chú chó Golden lai. Đây là những chú cún được lai tạo từ nhiều giống khác với giống Golden thuần chủng. Mỗi bé đều mang một vẻ đáng yêu khác nhau, để hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo qua các thông tin sau đây nhé.

Chó Golden f1 (Golden lai) là gì?

Chó Golden lai F1 Là thuật ngữ được dùng để chỉ mối quan hệ sinh học trong những thế hệ con lai đầu tiên. Chúng được tạo ra bởi sự giao phối chéo giữa các giống thuần chủng trong cùng một loài. Điển hình như bạn lai hai chú chó thuộc giống Golden và Poodle. Sẽ cho ra đời chó Golden lai F1.

Do đó, nếu bạn thấy có những cơ sở giao bán chú chó Golden F1. Chắc chắn đó là chó lại và giá của chúng thường rẻ hơn rất nhiều so với các giống thuần chủng.

Chó Golden F1 là gì?

Chó Golden F1 là gì?

Top 5 giống chó Golden lai phổ biến tại VN

Top 5 chú chó Golden lai phổ biến

Top 5 chú chó Golden lai phổ biến

Hiện nay trên thị trường thú cưng đang có rất nhiều giống chó Golden lai phổ biến. Trong đó top năm giống chó Golden lai đang được yêu thích nhất là:

Chó Labrador lai Golden

LabradorGolden Là hay giống chó tha mồi nổi tiếng với sự thông minh và lanh lợi. Chúng sở hữu rất nhiều điểm tương đồng từ ngoại hình cho đến tính cách. do đó, nếu bạn đem lai hai giống chó này thì sẽ ra sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt với bố mẹ.

Kích thước cơ thể của con lai thường được đánh giá là đạt ở mức trung bình. Chúng có vẻ ngoài khá tròn trịa và hơi mập mạp. Chúng cũng sở hữu bộ lông dài thướt tha như chó golden retriever lai được rất nhiều người yêu thích.

Chó Labrador lai Golden

Chó Labrador lai Golden

Xét về tính cách thì cả hai giống chó này đều có sự thông minh tối ưu và cách sống vô cùng tình cảm với con người chút. Do đó, sản phẩm còn lại của chúng đều sở hữu tất cả những tính cách này. Nhờ có trí thông minh vượt bậc nên con lai rất dễ huấn luyện. Chúng có khả năng tư duy và sống độc lập nên được sử dụng trong công tác cứu hộ.

Chó Husky lai Golden

Chó Husky được nhiều người biết đến là giống chó kéo xe cơ Trung. Chúng chủ yếu sống ở vùng có khí hậu lạnh giá và khắc nghiệt. Khi bạn đem lai giữa Husky và Golden sẽ cho ra sản phẩm lai là Goldsky. Trong phép lai này chắc chắn sẽ giữ nguyên được bộ lông dài và dày từ chú cho bố mẹ. Màu lông của chúng thường là màu hỗn hợp vừa có vàng nhưng lại kết hợp với trắng đen.

Chó Husky lai Golden

Chó Husky lai Golden

Đôi mắt của chú chó lai nếu may mắn được thừa hưởng dòng gen của Husky thì sẽ có màu xanh. Tuy nhiên, trên thực tế thì trường hợp này cũng rất ít khi xảy ra.Mỗi của các chú trên này thường có kích thước lớn với màu đen xẩm. Đôi tay cụp xuống và cơ thể có kích thước trung bình không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ.

Chó Golden lai Phú Quốc

Chó Phú Quốc được biết là một giống chó nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng được coi là Quốc Khuyển của nước ta. Bởi vì chú chó sở hữu một cơ thể vô cùng khỏe mạnh với các cơ bắp cuồn cuộn. Trên lưng có xoáy lưng và trở thành đặc điểm nổi bật chỉ có ở chó Phú Quốc.

Chó Golden lai Phú Quốc

Chó Golden lai Phú Quốc

Khi bạn đem lai giống chó Phú Quốc này với chó Golden thì sẽ cho ra đời con lai có kích thước tương đối với cho bố mẹ. Tuy nhiên, chúng không được thừa hưởng bộ lông dày của chó Golden. Mà chúng chỉ có bộ lông ngắn giống như Phú Quốc. Đôi tay của chúng thường cụp xuống và cũng không dày như chó Golden.

Nhìn chung chó Golden khi đem lai với chó Phú Quốc thường không nhận được những ưu điểm vượt trội của giống cho bố mẹ.

Chó Golden lai với chó Poodle

Đây là một sản phẩm của phép lai giữa chó Golden và chó Poodle. Chúng thường có vẻ ngoài nhỏ nhắn với bộ lông xoăn của Poodle. Phần mõm và đuôi dài hơn và to hơn so với những dòng Poodle thùng chủng.

Chó Golden lai Poodle 

Chó Golden lai Poodle

Poodle lai golden thường rất thông minh do được thừa hưởng những ưu điểm từ cho bố mẹ. Tuổi thọ của chúng được đánh giá cũng khá cao. Chúng thường được sử dụng để làm cho chị liệu và giao hàng. Bởi vì tính cách của chúng rất hòa đồng, thông minh, vui vẻ và hoạt bát.

Chó Golden lai Rottweiler

Sản phẩm còn lai của hai dòng chó này thường có ngoại hình khá lớn và chắc chắn. Cơ bắp của chúng cùng cuộn và mạnh mẽ. Bộ lông thường có hai màu chủ đạo là màu đen và màu vàng. Con lai giữa hai giống Rottweiler và Golden thường có trí thông minh vô cùng cao. Chúng can đảm và có nhiều năng lượng, luôn có xu hướng bảo vệ người nuôi.

Chó Golden lai Rottweiler

Chó Golden lai Rottweiler

Một số giống chó Golden lai khác

Một số giống chó Golden lai khác

Một số giống chó Golden lai khác

  • Đối với giống cho Akita Inu lai Golden Retriever sẽ cho ra chú cún Golden Akita xinh đẹp.
  • Chihuahua lai Golden Retriever tạo ra được thế hệ con lai là Golden Chi hết sức thông minh.
  • German Shepherd lai Golden Retriever thế hệ sau có tên là Golden Shepherd hoạt bát và tinh nghịch.
  • Boxer lai Golden Retriever thì con lai sẽ có tên là Box Retriever cao lớn và khỏe mạnh.

Cập nhật giá chó golden lai 2023

Cập nhật giá chó Golden lai

Cập nhật giá chó Golden lai

Golden lai là một lựa chọn rất phù hợp cho những người yêu thích thú cưng nhưng không có điều kiện để mua một chú chó thuần chủng. Ưu điểm của chó lai này là giá cả rất hợp lý. Khi bạn mua chó Golden lai thì chú chó đôi khi lại có những ưu điểm đặc biệt hơn cả bố mẹ. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có một số trường hợp ngược lại. Giá để mua một chú chó Golden lai hiện nay dao động từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng.

Xem thêm: Giá chó golden Tại Việt Nam Và Nhập Khẩu cập nhật mới nhất 2023

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến chó Golden lai cũng như đặc điểm của từng giống cụ thể. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số thông tin về các giống chó khác thì hãy truy cập vào Thư viện Pet để có thêm nhiều kiến thức mới.

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn nên xem

Mai trang

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp kiến thức, bí quyết làm đẹp , review mỹ phẩm và xu hướng trang điểm danh cho phụ nữ hiện đại. Đây là công việc mang lại niềm vui, trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của tôi.

Bài viết mới nhất

Bạn nên xem

    :