Giá chó golden Tại Việt Nam Và Nhập Khẩu cập nhật mới nhất 2023

Giá chó Golden lai

Trong số các loại thú cưng thì Chó Golden là giống chó được nhiều người ưa chuộng nhờ vào bộ lông dài đáng yêu. Với bộ lông vàng đặc trưng và tính thông minh vượt trội mà các chú chó thu hút được rất nhiều fan hâm mộ. Nhiều người muốn sở hữu chúng nhưng lại lo lắng về mức giá chó Golden như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giá golden chi tiết để bạn tham khảo.

Bảng giá của chó Golden thị trường Việt Nam

Trong thị trường thú cưng, thì chó golden rằng chiếm vị trí đứng đầu khi người nuôi lựa chỗ thú cưng. Tùy thuộc vào từng giống chó và địa điểm mà chúng sinh ra. Chúng sẽ có những mức giá khác nhau, bạn cần phải nắm bắt cụ thể chó golden giá để chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Bảng giá chó Golden Việt Nam

Bảng giá chó Golden Việt Nam

Giá Chó Golden sinh ra ở Việt Nam

Các chú chó Golden thuần chủng sinh tại Việt Nam thì thường có mức giá khá phù hợp với nhiều đối tượng. Cụ thể là nó sẽ dao động trong khoảng từ 6 đến 8 triệu/con. 

Hiện có rất nhiều người đam mê nuôi thú cưng tỏ ra hài lòng với mức giá này. Bởi vì bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu là đã có thể mang về một chú chó cực kỳ đáng yêu. Chúng có tính thông minh, trung thành và thân thiện với tất cả mọi người.

Giá chó Golden sinh tại Việt Nam

Giá chó Golden sinh tại Việt Nam

Trong một lứa khi sinh ra, đối với chú chó nào có hình dán không được đẹp mắt và không đủ tiêu chuẩn về cân nặng. Chúng sẽ được bán với giá thấp hơn, đôi khi dao động khoảng 5.000.000 đồng. Nếu bạn đang băn khoăn giống chó golden giá bao nhiêu với số tiền đang có ít thì có thể chọn chó tại Việt Nam.

Các chú chó Golden khi được sinh ra tại Việt Nam nhưng có giấy phép về nguồn gốc đầy đủ và rõ ràng. Chúng sẽ có mức giá khoảng 8.000.000 đến 15.000.000 đồng. Mức giá này thường cao gấp hai lần so với các chú cún thông thường. Đối với giá chó golden con  này thì khá cao so với một số người mua.

Giá chó Golden từ khu vực Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan, Indo, Singapore, Malaysia,… các chú chó giống A thuần chủng được nhập từ những quốc gia Đông Nam Á thì sẽ có giá gần với nhau. Tuy nhiên, mức giá này vẫn cao hơn so với những chú chó được sinh ra tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại thì địa điểm mua chó được nhiều người chọn lựa về hưu thích nhất vẫn là những chú chó được nhập từ Thái Lan. Bởi vì đây là địa điểm cung cấp chó uy tín và đảm bảo được chất lượng hàng đầu khu vực. 

Những chú chó nhập từ các nước Đông Nam Á sẽ có giá từ 10.000.000 đến 18.000.000 đồng. Mức giá này đã bao gồm giấy tờ, tiêm phòng nhưng chưa tính chi phí vận chuyển. Nếu bạn chưa rõ chó golden retriever giá bao nhiêu thì có thể tham khảo qua thế giới Pet.

Giá chó Golden được nhập từ các nước phương Tây: Anh, Mỹ, Úc và Canada

Các chú chó có mức độ phổ biến nhất là ở các nước phương tây. Những bé cún này được sinh ra và nuôi dưỡng sẽ có một số đặc trưng khác. Cụ thể là lông vàng kim hoặc vàng nhạt. Thân hình chú cún nhỏ nhắn và gọn gàng, đạt tiêu chuẩn thuần chuẩn quốc tế.

Các chú cún được sinh ra tại châu âu thường có ngoại hình đẹp hơn so với các chú cún sinh ra tại Việt Nam hoặc khu vực Đông Nam Á. Tất nhiên thì những chú cún có nguồn gốc từ châu âu sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với hai loại này. 

Giá chó Golden nhập từ các nước phương Tây

Giá chó Golden nhập từ các nước phương Tây

Thông thường chúng sẽ dao động ở mức 22.000.000 đến 40.000.000 tùy thuộc vào sống chó. Về chất lượng thì đương nhiên bạn sẽ có thể an tâm hoàn toàn. Vì chúng có độ thuần chủng 100%, có giấy tờ đầy đủ và nguồn gốc rõ ràng. 

Những chú cún đều vô cùng khỏe mạnh xinh đẹp và đạt tiêu chuẩn tốt. Tuy có giá cao nhưng đây là giá chó golden retriever thuần chủng sẽ khác biệt hoàn toàn.

Giá chó Golden lai

Ở Việt Nam thì những chú chó Golden lai được bán với giá khá rẻ. Chúng chỉ khoảng 2.000.000 đến 3.000.000 đồng. Tuy nhiên, cho lai thường sẽ không được ưu chuộng nhiều. Bởi vì chúng thường do người nuôi phối giống rồi rao bán trên các trang mạng. Bạn sẽ mua chó golden con nuôi lớn và phối giống để đem đi bán.

Giá chó Golden lai

Giá chó Golden lai

Một số yếu tố thường sẽ ảnh hưởng đến giá chó Golden mà người mua phải nắm bắt. Đây là lý do mà các chú chó tuy giống nhau về tên gọi nhưng lại có sự chênh lệch giá khá nhiều.

Nguồn gốc và xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ của thú cưng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó chi phối hoàn toàn đến giá của thú cưng. Những chú chó Golden được sinh ra tại Việt Nam thường có mức giá khác. 

Đối với những chú chó Golden được nhập từ Thái Lan hoặc các nước châu âu thì lại ở một mức giá khác. Sự chênh lệch này cũng tương đối lớn và rõ ra. Với những người có thu nhập ổn định thì chó golden giá bao nhiêu họ thường ít quan tâm.

Giới tính của giống chó

Những chú chó giống cái thường sẽ có giá tiền cao hơn so với giống đực. Tuy nhiên, mức chênh lệch này cũng không quá lớn. Người nuôi có thể lựa chọn sống cái cuộc sống được tùy thuộc vào sở thích riêng của mỗi người. Giới tình cũng sẽ ảnh hưởng đến giống chó golden giá thế nào.

Độ tuổi của chú chó Golden

Đối với chú chó Golden đang ở độ tuổi trưởng thành thì sẽ có giá thành cao hơn so với thú cưng còn ở vài tháng tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn mua để nuôi thú cưng thì nên chọn chú chó hai tháng tuổi là hợp lý nhất. Việc chăm sóc tuy vất vả hơn nhưng đổi lại chúng sẽ gắn bó và trung thành với bạn.

Một số lưu ý người nuôi nên nhớ khi chọn mua chó Golden

Để bạn chọn mua được thuốc cưng thùng chủng thế nên dựa vào những hướng dẫn sau:

  • Người nuôi nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ mà bạn sẽ mua thú cưng. Nơi đó phải có sự uy tín và đáng tin cậy là điều quan trọng nhất. Một số địa điểm thường sẽ cung cấp cụ thể golden retriever giá như thế nào.
  • Bạn cần phải kiểm tra tổng thể về ngoại hình của thú cưng. Xem những bộ phận như chân đầu và đuôi của chúng có linh hoài và con đó hay không.
  • Người nuôi nên kiểm tra sức khỏe toàn diện của thú cưng để xem thử chúng có dấu hiệu nào khác thường hay không. Điện hình như chậm chạp, mắt đỏ, thân hình gầy so với tiêu chuẩn thông thường. Nếu có thì bạn phải biết thú cưng đã mắc những căn bệnh di truyền.
Lưu ý khi mua chó Golden

Lưu ý khi mua chó Golden

Một số câu hỏi liên quan đến giá Golden

Các câu hỏi liên quan giá chó Golden

Các câu hỏi liên quan giá chó Golden

Những người mới bắt đầu mua thú cưng thường sẽ có một số thắc mắc nhất định. Thắc mắc đầu tiên có thể là giá của loại thú cưng đó. Với chó Golden thì sẽ có một số câu hỏi phổ biến như sau.

Giá thành của chó Golden con và chó Golden trưởng thành chênh lệch hay không?

Hiện chó Golden không có quá nhiều sự chênh lệch về giá thành. Chủ yếu là từ việc người nuôi mong muốn sở hữu chú chó từ khi còn nhỏ. Hai cái chú chó đã trưởng thành. Đối với chó đã trưởng thành thì thường là các chú chó không còn tiếp tục được chăm sóc nữa nên bị chủ mang đi bán. 

Chó trưởng thành phù hợp với những người muốn nuôi chó nhưng còn tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro. Bạn có thể hỏi trước người bán chó golden con giá bao nhiêu với từng loại chó để không bị nhầm lẫn.

Chó Golden con và trưởng thành có sự chênh lệch

Chó Golden con và trưởng thành có sự chênh lệch

Có nên mua chó Golden từ mạng xã hội không?

Xét về mặt lý thuyết thì bạn vẫn có thể mua chó thông qua mạng xã hội. Nhưng khi chọn lựa thì bạn nên tìm đúng địa chỉ uy tín và cân nhắc chọn lựa thật kỹ. Bởi vì người mua sẽ rất dễ gặp phải các đối tượng buôn bán lừa đảo với mức giá khá cao. 

Đôi khi bạn còn bị mất tiền nhưng không được nhận về bất cứ chú cún nào. Vì thế, bạn cần phải chọn đúng địa chỉ uy tín và được nhiều người đánh giá tốt để liên hệ khi cần mua thú cưng. Bạn có thể tham khảo chó golden bao nhiêu tiền từ các hội nhóm để chọn mua phù hợp.

Có nên mua chó qua mạng xã hội?

Có nên mua chó qua mạng xã hội?

Tạm kết

Thông qua các thông tin bên trên, bạn đã nắm rõ được một số kiến thức liên quan đến chó Golden giá như thế nào. Nếu bạn muốn tham khảo cụ thể các mức giá thì có thể truy cập vào trang web của Thư Viện Pet để hiểu rõ hơn golden giá bao nhiêu nhé. Tại đây có bán chó golden con với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau.

 

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn nên xem

Mai trang

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp kiến thức, bí quyết làm đẹp , review mỹ phẩm và xu hướng trang điểm danh cho phụ nữ hiện đại. Đây là công việc mang lại niềm vui, trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của tôi.

Bài viết mới nhất

Bạn nên xem

    :